Tin công ty

04
04/09

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2-9 CỦA TNG MIỀN NAM

41 (Lượt xem)

Trong tâm thế toàn dân tộc sôi nổi chào mừng và kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020)  cùng với tinh thần phát động phong trào thể dục thể thao trong toàn công ty, ban lãnh đạo TNG chi nhánh miền Nam đã tổ chức giải đá cầu cho các cán bộ nhân viên để cùng nhau kỷ niệm ngày đặc biệt ý nghĩa này.

Với đội hình đầy sức trẻ, khỏe, các vận động viên xuất thân đều từ các kỹ sư, công nhân viên có sức khỏe tốt, chịu đựng quen với áp lực công trường, sự khắc nghiệt của thời tiết là động lực hứa hẹn đem đến cho khán giả những trận đấu đỉnh cao. Các vòng đấu được diễn ra trật tự, quy củ dưới sự giám sát, chấm điểm công tâm của trọng tài Lê Đình Ba, anh được đánh giá là một trọng tài có nhiều năm kinh nghiệm ở các giải đấu lớn trong các hoạt động thể thao của toàn công ty.

Nhờ có điều kiện sân thi đấu và thời tiết thuận lợi, các vận động viên đã cố gắng nỗ lực hết sức để giành được những điểm số cao, đồng thời cống hiến cho khán giả những màn cầu mãn nhãn. Với sự bứt phá và đồng lòng, giải nhất đã thuộc về cặp đấu của anh Vũ Cao Đỉnh và anh Nguyễn Anh Quyết, theo sau đó là giải nhì thuộc về cặp đấu của anh Nguyễn Ngọc Mạnh và Nguyễn Đình Hùng. Đây là một kết quả rất thành công và đem đến sự hài lòng cho khán giả và ban trọng tài.

Phó tổng giám đốc- Anh Nguyễn Hồng Giang trao giải thưởng cho đội nhất

Anh Nguyễn Hồng Giang trao giải thưởng cho đội về nhì

Các đội tuyển chụp ảnh lưu niệm 

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ hết mình từ ban lãnh đạo cho các hoạt động thể thao của công ty. Hy vọng sau những hoạt động này, TNG sẽ đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe mọi lúc, mọi nơi để nâng cao tinh thần, sáng tạo và cống hiến hết mình trong công việc!

Tin tức khác

06
06/07

KỶ NIỆM HÈ 2020 CỦA TNG SOLUTIONS

Nếu TNG Solutions là một gia đình lớn thì những cán bộ, nhân viên của TNG luôn là những mảnh ghép tích cực và hăng say làm việc trong gia đình lớn đó. Ban lãnh đạo và nhân viên công ty luôn chung một con đường, một ý chí đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ nhau để cùng nhau tạo dựng nên những thành công mới cho công ty.

Chi tiết
20
20/06

TNG THÀNH LẬP CHI NHÁNH PHÍA NAM VÀ BẮT ĐẦU HOẠT ĐỘNG TỪ NGÀY 22/05/2020

Sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng giải pháp cơ sở hạ tầng nước, dựa trên nhu cầu phát triển và mở rộng quy mô, công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG đã chính thức công bố thành lập chi nhánh phía Nam trên cơ sở kế thừa những kết quả hoạt động của Văn phòng Đại diện miền Bắc, cùng với đó là các quyết định bổ nhiệm Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng ban Chi nhánh. 

Chi tiết
13
13/06

TNG ĐẨY NHANH THI CÔNG HOÀN THIỆN 16KM CUỐI CÙNG CỦA DỰ ÁN ĐẮK LẮK

Trong những ngày cuối tháng 5 và đầu tháng 6  năm 2020, cùng với các hạng mục dự án đang thi công, TNG đang lên kế hoạch triển khai tích cực hoàn thiện khối lượng còn lại của dự án: “Cấp nước thành phố Buôn Ma Thuột và 3 thị trấn Krông Năng, huyện Krông Năng, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, thị trấn Buôn Đôn, huyện Buôn Đôn”.

Chi tiết
0204 6531 555