Tin dự án

22
22/05

TNG ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VẠN NIÊN TRONG THỜI DỊCH BỆNH

205 (Lượt xem)

Tháng 5-2021, khi cả nước đang từng bước khó khăn chống chọi cho đợt dịch thứ 3, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG vẫn đang cố gắng tiếp tục cập nhật, tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công cho nhà máy nước Vạn Niên. Hiện tại, đây là một trong những dự án trọng điểm và có tầm quan trọng nhất trong các dự án nước tổng thầu mà công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng TNG đang thực hiện. 

Ngay từ những ngày đầu tháng 5/2021, trên công trường xây dựng tại nhà máy nước Vạn Niên diễn ra một không khí thi công khẩn trương hơn bao giờ hết. Đến nay, các hạng mục thi công bể chứa, bể lắng, san nền đang trong quá trình hoàn thiện.Đây là một trong những nhà máy trọng điểm và quan trọng nhất trong các dự án nước tổng thầu mà công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng TNG đang thực hiện. 

Đối với hạng mục bể chứa 40.000 m3, phần xây dựng, TNG đã hoàn thành công tác phá đá hố móng, san nền, đổ bê tông đáy bể và tường hướng dòng. Phần công nghệ, công trình tiếp tục thi công lắp đặt thông ống gió nắp bể, bu chờ thoát nước bể, và bu âm tường nước ra, xả cặn.

Tiếp đó, đối với hạng mục nhà điều hành và trạm bơm 2, TNG đã hoàn thành thi công đào móng và gia công lắp đặt cốt thép và đổ bê tông khu vực hầm bơm. Sau đó sẽ lắp dựng cốt thép pha  kèm vật tư công nghệ và đổ bê tông nền trạm bơm

.

Cùng với đó, TNG đã nhanh chóng hoàn thành hạng mục san nền đạt 75% khối lượng xây dựng, cụ thể: hoàn thiện san nền cho các hạng mục bể, khu vực nhà đặt máy phát điện và trạm biến áp cho trạm bơm cấp 2.

Để đảm bảo chất lượng thi công đúng tiến độ, hạng mục bể lắng cũng đã được TNG triển khai đào đá, vận chuyển móng, đổ bê tông lót và lắp đặt cốt thép đáy bể lắng.

Mọi công tác đang được triển khai nhanh chóng, đảm bảo đúng yêu cầu về mặt thời gian cũng như chất lượng của công trình.Trong tháng 6, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG sẽ tiếp tục hoàn thiện công tác đổ bê tông đáy hầm và bể, nghiên cứu và lắp đặt thiết bị công nghệ cho giai đoạn đầu như Bu âm tường, ống thông gió, và hệ thống ngoài xây dựng.

Trước diễn biến dịch bệnh đang rất phức tạp, TNG luôn yêu cầu mọi công nhân viên công ty trong quá trình làm việc thực hiện 5K với mục tiêu phòng chống dịch hiệu quả, giúp mọi người bảo vệ và có một sức khỏe tốt, đủ điều kiện tham gia lao động.

Tin tức khác

22
22/07

Cập nhật tiến độ dự án Nhà máy nước Vạn Niên đầu tháng 07/2021

Dưới cái nắng đặc trưng của duyên hải miền Trung, nhịp độ xây dựng trên công trường Nhà máy nước Vạn Niên, tỉnh Thừa Thiên Huế vẫn đang rất khẩn trương để kịp hoàn thiện các hạng mục công trình theo đúng tiến độ.

Chi tiết
17
17/04

TNG ĐÓN TIẾP LÃNH ĐẠO TỈNH THỪA THIÊN HUẾ ĐẾN THĂM DỰ ÁN VẠN NIÊN

Ngày 17/04/2021 Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG vinh dự được đón tiếp đoàn Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đến  thăm công trường dự án Vạn Niên, dự án chiến lược của TNG đầu năm 2021.

Chi tiết
07
07/04

DÃY BỂ CỦA DỰ ÁN CẦU ĐỎ ĐANG ĐƯỢC HOÀN THIỆN TRONG THÁNG 4

Việc song song đẩy mạnh đồng thời các công trình vừa là động lực vừa tạo ra những thử thách khiến Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG liên tục thúc đẩy các kế hoạch thi công tại các công trường lớn. Mỗi công trình đều có một đặc thù riêng, không giống như Vạn Niên tập trung chủ lực cho hạng mục san nền bể chứa,  nhưng  đối với dự án Cầu Đỏ, TNG đang cố gắng hoàn thành các hạng mục lớn một cách nhanh nhất và đảm bảo chất lượng nhất.

Chi tiết
0204 6531 555