Tin dự án

02
02/11

TNG TRIỂN KHAI GIAI ĐOẠN XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH THU VÀ TRẠM BƠM, CỤM XỬ LÝ NHÀ MÁY NƯỚC SÀI GÒN MÊ KÔNG

36 (Lượt xem)

Trải qua bao khó khăn và thử thách, công trình xây dựng nhà máy nước Sài Gòn Mê Kong đang từng bước đi vào quỹ đạo xây dựng, hình thành nên những tấm vách đầu tiên cho bể chứa của nhà máy nước

Trờ về 2 tháng trước, sau khi nhận bàn giao mặt bằng xong, TNG đã triển khai các hoạt động xây lắp cho công trình thu và trạm bơm như :Ép cọc, gia cố nền móng, ép cừ larsen sau đó là đào móng, cốt thép và đổ bê tông cho móng. Do địa hình khu đất xây dựng nhà máy nằm ở bờ rạch Khai Luông gần sông nên yêu cầu về chất lượng móng phải đảm bảo an toàn cho việc xây dựng, bản lề cho việc lắp các hệ thống máy móc công nghệ vận hành

Trong suốt 2 tháng, đi kèm với việc gia cố nền móng của công trình thu và trạm bơm, TNG cũng đồng thời triển khai thi công phần xây dựng cụm xử lý như thi công giàn mái bể, định vị và nhiều công tác xây dựng hỗ trợ.

Công tác định vị tìm trục bể chứa

Thi công dọn mặt bằng công trình thu

Nghiệm thu gia công lắp dựng cốt thép ván khuôn vách, chuẩn bị đổ bê tông vách bể chứa

Lắp giàn dáo copha dầm sàn cao độ +8.4; +8 5 Cụm xử lý , chờ ván đáy , thành dầm

Thi công ván khuôn cos 8.4, 8.5 Cụm xử lý

Đặt ống gen điện nhà bơm cấp 02

Sau khi hoàn thành việc xây dựng, TNG sẽ triển khai lắp đặt các thiết bị công nghệ cho công trình thu và trạm bơm, cụm xử lý.Những tháng cuối năm là mùa mưa nhiều, do đó TNG đang thúc đẩy mọi nguồn lực để đạt mục tiêu phần xây dựng cơ bản trước khi sang thềm năm mới. Ảnh hưởng bởi thời gian bắt đầu tiếp nhận bàn giao muộn, Ban chỉ huy công trường đã yêu cầu công nhân viên nỗ lực công việc, tăng ca ngày đêm để đạt tiến độ thi công. Trong quá trình xây dựng, TNG luôn đề cao chú ý bảo vệ an toàn cho người lao bằng việc kiểm tra đồ bảo hộ lao động trước khi làm việc vào các buổi sáng tại công trường. Đối với chúng tôi, sự an toàn luôn được đặt trên hết cho mọi công trình, là tiền đề phát triển uy tín cho công ty.

Tin tức khác

12
12/11

VƯỢT BÃO, TNG ĐẨY NHANH THI CÔNG CÁC HẠNG MỤC BỂ LỌC, BỂ LẮNG VÀ BỂ CHỨA DỰ ÁN CẦU ĐỎ - ĐÀ NẴNG

Giữa lúc những cơn bão đang dồn dập đổ vào miền Trung, công trình nâng công suất Nhà máy nước Cầu Đỏ của chúng tôi vẫn đang nỗ lực hết sức để hoàn thành tiến độ và gia cố chắc chắn để vượt bão, vượt mưa gió. Dự án được triển khai từ những ngày đầu tháng 7, cho đến nay, trải qua gần 5 tháng thi công, TNG đã đạt được những thành quả nhất định đáng ghi nhận.

Chi tiết
26
26/10

LỄ ĐỘNG THỔ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY NƯỚC SÀI GÒN – MÊ KÔNG

Ngày 18/8/2020, ban chỉ huy TNG phía Nam đã làm lễ động thổ khởi công xây dựng công trình xây dựng nhà máy nước Cần Thơ (dự án Sài Gòn- Mê Kông). 

Chi tiết
25
25/10

TNG THI CÔNG GIAI ĐOẠN 2 DỰ ÁN SÀI GÒN–MÊ KÔNG

Được triển khai từ năm 2015, dự án xây dựng nhà máy nước Sài Gòn – Mê Kông tại quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ đã trở thành một trong những chiến lược lớn về nhà máy nước sạch của đồng bằng sông Cửu Long nói chung và Cần Thơ nói riêng.
Chi tiết
0204 6531 555