TNG là doanh nghiệp xây dựng chuyên về thi công các giải pháp cơ sơ hạ tầng nước hàng đầu tại Việt Nam. Được trang bị máy móc thiết bị thi công hiện đại và đồng bộ, công nghệ thi công tiên tiến, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên ngành cao, nhiệt huyết, năng động, chúng tôi đã và đang thực hiện các dự án cơ sở hạ tầng nước với các yêu cầu cao nhất về kỹ thuật và tiến độ của nhà thiết kế, chủ đầu tư và khách hàng.

Tiêu biểu là các công trình (1) Nhà máy nước sạch DNP-Bắc Giang đã hoàn thành giai đoạn 1 công suất 29.500 m3/ngđ với kỷ lục về thời gian thi công 10 tháng và chiều dài tuyến ống đến 40 km, qua nhiều địa hình phức tạp; (2) Nhà máy nước Nhị Thành – Long An với tổng công suất 60.000 m3/ngđ, sắp vận hành giai đoạn 1 công suất 30.000 m3/ngđ sau gần một năm thực hiện; (3) Trạm tăng áp Chợ Gạo – Tiền Giang đã nghiệm thu; (4) Nhà máy nước Sơn Thạnh – Nha Trang chuẩn bị khởi công xây dựng…

Ngoài kinh nghiệm thi công và quản trị dự án, yếu tố thành công của các dự án TNG thực hiện là sử dụng các sản phẩm vật tư, thiết bị chất lượng cao từ các đối tác, nhà cung cấp uy tín, và áp dụng công nghệ, máy móc hiện đại trong thi công.

Đặc biệt, TNG đã làm chủ công nghệ Khoan dẫn hướng – công nghệ khoan ngầm mới không gây ảnh hưởng đến bề mặt phía trên, có thể thi công nơi có mặt bằng hạn chế, tiết kiệm chi phí, thời gian thực hiện…Thiết bị của TNG là máy khoan RX 100×500 HDD có năng lực thi công tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, đường kính lỗ khoan lên đến 1.500 mm, có các mũi khoan các cỡ để thi công nhiều kích cỡ ống, và máy dò định vị công nghệ mới Mag 7 dò sâu đến 50 m với độ chính xác cao.

Các công trình khoan dẫn hướng thành công của TNG gồm (1) Khoan ngầm qua sông Vàm Cỏ Tây, kéo ống D710 dài 320m; (2) Khoan ngầm qua Sông Vàm Cỏ Đông, kéo ống D600 dài 400 m; (3) Khoan ngầm qua Đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, kéo ống D800 dài 120 m; (4) Khoan ngầm qua Quốc lộ 1A, kéo ống D1000 dài 35 m. Các công trình trên đã chứng minh tính ứng dụng cao của khoan dẫn hướng trên nhiều địa hình tại Việt Nam, cũng như khẳng định năng lực và kinh nghiệm của TNG trong việc áp dụng công nghệ này.

Chúng tôi tin rằng với sức mạnh công nghệ, năng lực thi công và cam kết cao nhất về tiến độ và chất lượng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG là đối tác thi công hoàn hảo cho việc thực hiện dự án của Quý Công ty.