Tin công ty

21
21/01

Lễ tổng kết và tiệc tất niên, Chào Xuân 2020 - Một năm nhìn lai của TNG

805 (Lượt xem)

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm 2019, sau một năm làm việc miệt mài,  dưới sự chỉ đạo sáng suốt của ban lãnh đạo, công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG đã từng bước xây dựng được thương hiệu và tạo được nhiều bước đột phá thành công trong lĩnh vực giải pháp xây dựng cơ sở hạ tầng nước của Việt Nam.

Trong không khí tràn ngập sắc xuân của năm mới,  chiều ngày 19-01-2020, , Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG đã tổ chức Lễ tổng kết và tiệc Tất niên đón Xuân Canh Tý 2020 để chia sẻ những thành quả mà công ty đã đạt được trong năm 2019, đồng thời cũng nhìn nhận những tồn tại cần khắc phục và định hướng phát triển năm 2020 với sự tham gia của Quý Khách hàng, Quý Đối tác, bạn bè thân thiết và toàn thể cán bộ công nhân viên.


Phát biểu tại buổi tiệc, Ông Vũ Đức Cường –Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty đã gởi lời cảm ơn chân thành đến các quý Đối tác đã đồng hành cùng TNG  trong những năm qua. Ông cũng không quên gửi lời chúc đến tất cả Đối tác, Cán bộ nhân viên cùng gia đình một năm mới 2020 sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 


Ông Vũ Đức Cường- Chủ tịch HĐQT phát biểu khai mạc tại buổi tiệc

 


Toàn cảnh buổi tiệc Tất niên chào Xuân 2020 của công ty TNG


Buổi lễ được hân hạnh đón tiếp ông : Ngô Thành Chung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng nước DNP Bắc Giang, là một trong những đối tác lớn hỗ trợ tạo dựng thành công cho TNG trong năm 2019. Ông đã cùng Ban lãnh đạo TNG cùng nâng ly khai mạc buổi tiệc trong không khí ấm áp, hân hoan tạm biệt năm cũ và đón chào 2020 với nhiều khởi sắc mới.

 

Ông Ngô Thành Chung -Chủ tịch HĐQT công ty DNP Bắc Giang tặng hoa chúc mừng buổi tiệc

Ban lãnh đạo nâng ly khai mạc buổi tiệc tất niên


Năm 2019 là một năm đột phát và ghi nhận được nhiều thành công mới trong sự nghiệp xây dựng giải pháp, mở rộng mạng lưới cơ sở hạ tầng nước của TNG trên khắp mọi miền.

Tiếp nối những dấu ấn năm 2018, TNG đã ghi dấu ấn thương hiệu trên rất nhiều công trình hạ tầng nước lớn và tiêu biểu trong năm 2019 như: Đồng hành xây dựng và khánh thành nhà máy nước Nhị Thành- tỉnh Long An, là một trong những nhà máy nước có công nghệ hiện đại và quy mô lớn nhất khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long hay  Công trình kéo đường ống D900 qua sông Hàn được thực  hiện cùng với Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng, mở rộng mạng lưới nước sạch cấp 2 ở Bắc Giang và cấp 3 ở Đăk Lăk,…và còn rất nhiều hạng mục công trình khác. Buổi tiệc Tất niên cũng là dịp để cán bộ công nhân viên hội ngộ và cùng nhau nhìn lại một năm 2019 cùng nhau cố gắng.

Tiếp tục chương trình là những tiết mục văn nghệ, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cùng với sự hồi hộp của những trò chơi làm không khí hết sức hào hứng, mọi người xích lại gần nhau hơn – tận hưởng những giờ phút thư giãn sau một năm bận rộn . Buổi tiệc Tất niên đã thành công tốt đẹp, để lại những dấu ấn, ký ước đẹp, không thể nào quên trong lòng tất cả mọi người khi tham dự

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác

16
16/08

TNG TRỞ THÀNH CỔ ĐÔNG LỚN NHẤT CỦA TỔNG THĂNG LONG TỪ 5/7/2022

    Tổng công ty Thăng Long được thành lập năm 1973, hoạt động chính trong lĩnh vực xây lắp cầu đường khu vực phía Bắc. Doanh nghiệp có vốn điều lệ 419 tỷ đồng và vốn hóa 632 tỷ đồng (thị giá 15.100 đồng).

Chi tiết
31
31/12

1 NĂM 2021 NHÌN LẠI CỦA TNG-SOLUTIONS

2021 là 1 năm đầy biến động với nền kinh tế Việt Nam khi đứng trước sự ảnh hưởng của dịch Coivd. Dịch bệnh không chỉ là mối nguy hại đến sự phát triển của các doanh nghiệp nhỏ mà ngay cả những doanh nghiệp lớn trong nước cũng gặp nhiều lao đao. Với tính chất xây dựng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG luôn cố gắng duy trì trạng thái ổn định công việc cho CBNV công ty để đảm bảo các mục tiêu đề ra của năm 2021, tiêu biểu trong đó là:

Chi tiết
0204 6531 555