Tin công ty

15
15/02

TNG đón nhận chứng chỉ Năng Lực Hoạt Động Xây Dựng Hạng I

787 (Lượt xem)

Ngày 11/02/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG đã chính thức được Bộ Xây Dựng cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng 1 do Cục quản lý hoạt động xây dựng ban hành.

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng I là bản đánh giá vắn tắt, rút gọn của Bộ Xây Dựng cấp cho các tổ chức, công ty đủ điều kiện được hoạt động xây dựng trên toàn quốc. Chứng chỉ năng lực xây dựng là thủ tục, cơ sở pháp lý đối với các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Nghị định 100/2018/NĐ-CP thông tư 08/2018/TT-BXD điều 57 quy định: không có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng không được tham gia đấu thầu, nghiệm thu, thanh quyết toán công trình.

Ngay từ khi thành lập, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG đã xác định mục tiêu phát triển bền vững nhằm đem đến những giá trị lớn lao về mặt an sinh xã hội sau những công trình chất lượng nhất. Minh chứng cho mục tiêu đó là hàng loạt những công trình xây dựng và lắp đặt lớn được hoàn thành  trong giai đoạn 2018-2019 như: Nhà máy nước DNP Bắc Giang, Nhà máy nước Nhị Thành Long An, hoàn thiện công nghệ khoan ngầm dẫn hướng qua sông Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ Tây và đặc biệt là công trình khoan ngầm dẫn hướng ống D900 qua sông Hàn, Đà Nẵng.

Đạt được chứng chỉ quan trọng này thể hiện sự cải tiến năng lực không ngừng để đáp ứng với các công trình có công nghệ cao và tiên tiến của công ty TNG. Bên cạnh đó còn là động lực giúp giải quyết các rủi ro, đảm bảo hệ thống quản lý của công ty phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn xây dựng áp dụng. Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng I sẽ là nền tảng để TNG có thể tiếp cận với những công trình có quy mô lớn hơn và hiện đại hơn, thể hiện năng lực xây dựng của công ty với các đối thủ cạnh tranh trong ngành.

Thanh Thảo

Tin tức khác

16
16/08

TNG TRỞ THÀNH CỔ ĐÔNG LỚN NHẤT CỦA TỔNG THĂNG LONG TỪ 5/7/2022

    Tổng công ty Thăng Long được thành lập năm 1973, hoạt động chính trong lĩnh vực xây lắp cầu đường khu vực phía Bắc. Doanh nghiệp có vốn điều lệ 419 tỷ đồng và vốn hóa 632 tỷ đồng (thị giá 15.100 đồng).

Chi tiết
0987.992.697