Tin dự án

09
09/03

DỰ ÁN NHÀ MÁY NƯỚC VẠN NIÊN- KHỞI ĐẦU MỚI 2021 CỦA TNG

614 (Lượt xem)

Được ký kết thành công từ ngày 02 tháng 11 năm 2020, dự án “ Đầu tư xây dựng Nhà máy xử lý nước sạch Vạn Niên công suất 120.000m3/ngđ” do công ty Cấp nước Thừa Thiên Huế làm chủ đầu tư, được coi là mục tiêu thi công trọng điểm trong năm 2021 của công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG

Dự án còn có sự tham gia công ty Kobelco Eco-solutions Việt Nam với  nhiệm vụ khảo sát thiết kế bản vẽ xây dựng cho nhà máy Vạn Niên

Lễ ký kết hợp đồng Xây dựng nhà máy nước Vạn Niên

Dự án Xây dựng nhà máy nước Vạn Niên được đặt tại Đường Huyền Chân Công Chúa, Phường Thủy Biều, Thành phố Huế với mục tiêu cấp nước tập trung cho toàn bộ thành phố Huế với nguồn nước sạch đảm bảo

Trong đó, dự án nhà máy nước Vạn Niên được chia thành nhiều hạng mục công trình khác nhau như : Trạm bơm cấp 1, - Nhà điều hành, nhà hóa chất, tram bơm cấp 2 - Khu xử lý nước sạch: Bể lắng Lamen, Bể lọc than hoạt tính sinh học, Bể lọc cát, Bể chứa 40.000m3 tại khu xử lý - Khu xử lý bùn - Hạng mục phụ trợ - Đường ống công nghệ, Hệ thống điện, Hệ thống truyền trải, phân phối trên mạng lưới - Xây dựng bể chứa 30.000m3 tại quảng tế III - phường Thủy Xuân. Ngay sau khi ký kết thành công, TNG đã triển khai khảo sát địa hình nền và đổ bê tông đáy bể chứa với dung tích 40.000m3, hạng mục được đánh giá trọng tâm của công trình.

Cho đến đầu tháng 3 năm 2021, TNG đã đạt được một số kết quả thi công đáng ghi nhận như san nền, lắp đặt cốt thép, ván khuôn đáy, thi công đường tránh dân sinh, phá đá khu vực trạm bơm cấp 1. Theo tiến độ đề ra, việc hoàn thành bể chứa dự kiến sẽ được hoàn thành trước tháng 8 năm 2021.

Ngày 28/2/2021 vừa qua, ban giám đốc công ty Cấp nước Thừa Thiên Huế cùng đại diện là ông Trương Công Nam, chủ tịch Hội đồng quản trị có xuống thăm công trường Vạn Niên để khảo sát tiến độ thi công. Đón tiếp đoàn lãnh đạo chủ đầu tư có ông Nguyễn Việt Hà, tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG. Trong buổi làm việc, TNG đã báo cáo chi tiết với chủ đầu tư về tiến trình thi công và những kết quả đã đạt được ở các hạng mục đồng thời đưa đoàn lãnh đạo xuống trực tiếp công trình để thẩm định thực tế quá trình xây dựng của nhà thầu.  

Ban giám đốc chủ đầu tư, Công ty Cấp nước Thừa Thiên Huế thăm quan khảo sát công trường thi công của nhà thầu TNG

Được đến trực tiếp và xem xét quá trình thi công của TNG, ông Trương Công Nam đặc biệt ghi nhận những cố gắng và kết quả đã đạt được trong những tháng đầu khởi hành dự án. Cùng với đó, ông khẳng định chủ đầu tư sẽ luôn giám sát và hỗ trợ cho nhà thầu TNG vượt qua những khó khăn cơ bản cũng như những phát sinh để công trình đạt được tiến độ đề ra.

Được biết, dự án Nhà máy nước Vạn Niên xây dựng dựa trên mục tiêu cấp nước sạch sinh hoạt cho người dân thành phố Thừa Thiên Huê, trước thực tế nhu cầu thiết yếu, ban lãnh đạo địa phương và nhà thầu đang tập trung mọi nguồn lực phục vụ cho xây dựng đạt hiệu quả tốt nhất. 

Tin tức khác

22
22/07

Cập nhật tiến độ dự án Nhà máy nước Vạn Niên đầu tháng 07/2021

Dưới cái nắng đặc trưng của duyên hải miền Trung, nhịp độ xây dựng trên công trường Nhà máy nước Vạn Niên, tỉnh Thừa Thiên Huế vẫn đang rất khẩn trương để kịp hoàn thiện các hạng mục công trình theo đúng tiến độ.

Chi tiết
22
22/05

TNG ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VẠN NIÊN TRONG THỜI DỊCH BỆNH

Tháng 5-2021, khi cả nước đang từng bước khó khăn chống chọi cho đợt dịch thứ 3, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG vẫn đang cố gắng tiếp tục cập nhật, tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công cho nhà máy nước Vạn Niên. Hiện tại, đây là một trong những dự án trọng điểm và có tầm quan trọng nhất trong các dự án nước tổng thầu mà công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng TNG đang thực hiện. 

Chi tiết
17
17/04

TNG ĐÓN TIẾP LÃNH ĐẠO TỈNH THỪA THIÊN HUẾ ĐẾN THĂM DỰ ÁN VẠN NIÊN

Ngày 17/04/2021 Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG vinh dự được đón tiếp đoàn Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đến  thăm công trường dự án Vạn Niên, dự án chiến lược của TNG đầu năm 2021.

Chi tiết
0204 6531 555