Cung cấp & tư vấn giải pháp công nghệ xử lý nước mặt, nước ngầm

Tháng 10 năm 2019 Công ty cổ phần đầu tư xây dựng TNG ký kết hợp tác với Pernam JSC để mở rộng hợp tác phát triển cùng hướng đến mục tiêu chung là đưa ra các công nghệ cao cho nghành cấp thoát nước, góp phần xây dựng ngành nước Việt Nam

Áp dụng công nghệ xử lý nước ngầm bền vững của Hà Lan, không dùng hoá chất trong quá trình xử lý Sắt, Mangan, Amoni, tăng độ pH và Asen; xử lý nước lợ với công nghệ RO cải tiến, hiệu suất đầu ra đạt 80-85%; xử lý nước mặt sử dụng điện năng và hóa chất ở mức tối thiểu với công nghệ Perfector và Micro Hydraulic. Trong đó, khâu Trộn và Phản ứng tạo bông cặn bằng phương pháp thuỷ lực tiên tiến, chưa có nhà cung ứng nào khác tại Việt Nam áp dụng. Ưu điểm của các công nghệ này là việc vận hành và bảo trì đơn giản với suất đầu tư và chí phí vận hành thấp.

Với công nghệ xử lý nước hiện đại tiên tiến TNG có thể giải quyết được mọi vấn đề ô nhiễm nước và thiếu hụt nguồn nước. Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, mỗi dự án đều là sự tâm huyết của mỗi cán bộ kỹ thuật và đội ngũ nhân viên TNG. Tùy vào đặc trưng của từng loại nước mà TNG sẽ đưa ra các phương án xử lý tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

0987.992.697