Tin dự án

18
18/07

HOÀN THIỆN THI CÔNG 3 XÃ CUỐI CỦA LẠNG GIANG

37 (Lượt xem)

Giữa cái nóng oi ả và khắc nghiệt của những ngày hè tháng 7 miền Bắc, những công nhân, kỹ sư của TNG vẫn đang miệt mài tập trung cho các công việc tại các thôn xã của huyện Lạng Giang. Từng các khâu đoạn được tiếp nối nhau, các vật tư ống và phụ kiện được lắp đặt, đấu nối vào từng vị trí trọng điểm theo thiết kế. Dự án Mạng cấp 2 Lạng Giang đang dần đi đến hoàn thiện những km cuối để đạt mục tiêu cấp nước cho người dân nơi đây.

Tính đến 16/07/2020, khối lượng thi công lắp ống đã đạt lũy kế 130.6/168km. Hiện tại khối lượng lắp đặt ống xã Nghĩa Hòa đã hoàn thành, các xã khác như Đào Mỹ, Tiên Lục, Nghĩa Hưng cũng đang dần hoàn thiện và tiến hành các bước súc xả, thử ống và lắp đặt đồng hồ cho người dân. 30km cuối  là mục tiêu  thi công nhanh nhất trong vòng hơn 1 tháng. 

Một số hình ảnh công trường Lạng Giang:

Tập kết ống trước khi thi công

Thi công lắp đặt ống thép DN300 vượt sông Cầu Đồng, song song với cầu Kênh Giữa thuộc tuyến D – tuyến ống HDPE D315

Đấu nối D315 đoạn dịch chuyển tại cầu trắng cọc F18

Khu vực đấu nối D315 địa hình hiểm trở, vượt kênh rạch, các phương tiện khó di chuyển vào để hỗ trợ, hầu như chỉ phụ thuộc vào kỹ thuật và nhâncông

 

Xúc sả và thử nghiệm ống D225

Xúc sả và thử nghiệm ống D315

 

Chuẩn bị bơm clo ngâm khử trùng ống tuyến 315_225 từ F18_H140

Thi công ống qua trạm bơm xã Nghĩa Hòa, địa thế gập gềnh, qua nhiều vị trí tường bao, kênh rạch.

Rất nhiều khó khăn vẫn đang hiện hữu nhưng chúng tôi luôn cố gắng hết sức, hết khả năng để các dự án hoàn thành sớm nhất có thể. Sau mạng cấp 2 Lạng Giang, TNG đang kỳ vọng quy mô dự án sẽ được mở rộng ra thêm nhiều xã trong huyện để việc cung cấp nước sạch sẽ trở thành đồng bộ. Ban lãnh đạo  và cán bộ nhân viên TNG đang nỗ lực hỗ trợ cho mọi công trình để đạt mục tiêu không chỉ về thời gian mà còn là chất lượng , là sự uy tín và thương hiệu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG.

Tin tức khác

11
11/07

TNG THI CÔNG GIAI ĐOẠN 2 DỰ ÁN SÀI GÒN–MÊ KÔNG

Được triển khai từ năm 2015, dự án xây dựng nhà máy nước Sài Gòn – Mê Kông tại quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ đã trở thành một trong những chiến lược lớn về nhà máy nước sạch của đồng bằng sông Cửu Long nói chung và Cần Thơ nói riêng.
Chi tiết
27
27/04

Mở rộng mạng cấp nước Long An, giải cứu hạn mặn cho Đồng Bằng Sông Cửu Long

Tình hình hạn mặn diễn ra gay gắt tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất và đời sống nhân dân.  Để  sớm cung cấp nước giải quyết khó khăn cho địa phương, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng TNG – đơn vị thi công đường ống cấp nước đã nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công. Kết quả, 2 tuyến từ Nhà máy nước Gò Đen đến khu công nghiệp Vĩnh Lộc và đến kênh Rạch Chanh đã hoàn thành nghiệm thu, đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2020, giải quyết được nhu cầu cấp bách về nước ngọt cho người dân. Dự kiến toàn bộ mạng cấp 2 Long An sẽ được khánh thành và hòa vào hệ thống cấp nước ở các địa phương để cấp nước cho người dân vào cuối tháng 4 năm 2020, tốc độ hoàn thành thi công vượt 1 tháng so kế hoạch.

Chi tiết
20
20/01

Mạng cấp 3 Đăk Lăk

Thực hiện chương trình phát triển ngành nước năm 2011-2012 và được sự phê duyệt của Ban lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk. Ngày  03/12/2019, công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG đã chính thức khởi công lắp đặt dự án: “ Cấp nước thành phố Buôn Ma Thuột và 3 thị trấn Krông Năng, huyện Krông Năng, thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, thị trấn Buôn Đôn, huyện Buôn Đôn”. Đây là một dự án mới của TNG khi phát triển mạng lưới nước sạch tại một địa phương có nhiều điểm đặc thù riêng như Đăk Lăk.

Chi tiết
0204 6531 555