Tin công ty

06
06/07

KỶ NIỆM HÈ 2020 CỦA TNG SOLUTIONS

364 (Lượt xem)

Nếu TNG Solutions là một gia đình lớn thì những cán bộ, nhân viên của TNG luôn là những mảnh ghép tích cực và hăng say làm việc trong gia đình lớn đó. Ban lãnh đạo và nhân viên công ty luôn chung một con đường, một ý chí đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ nhau để cùng nhau tạo dựng nên những thành công mới cho công ty.

Với tiêu chí luôn quan tâm sát sao và làm phong phú đời sống tinh thần của CBNV, ban lãnh đạo TNG đã tổ chức một chuyến đi du lịch vào 2 ngày 26/6-27/6 tại đảo Quan Lạn, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh cho chi nhánh phía Bắc và tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho chi nhánh phía Nam vào ngày 27/6-28/6. Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh chị em CBNV vẫn gấp rút hoàn thành và hào hứng chuẩn bị chuyến đi với một tinh thần rất trẻ, rất khỏe  Làm hết sức, chơi hết mình”.

Chuyến du lịch không chỉ giúp mọi người thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc mà còn thắt chặt được tinh thần đoàn kết trong công ty. Mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi , ăn uống nên có thể hiểu nhau hơn  và dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong công việc. Bên cạnh đó, chuyến đi như là một lời cảm ơn sâu sắc từ ban lãnh đạo công ty tới những sự đóng góp và cống hiến của toàn bộ CBNV TNG trong suốt thời gian qua.  

Mặc dù thời gian du lịch ngắn ngày nhưng mọi người đã có những phút giây bên nhau đầy cảm xúc cùng với những kỷ niệm đáng nhớ tại vùng biển Quan Lạn và thành phố biển Vũng Tàu với các hoạt động vui chơi, tắm biển, tham quan và khám phá hết vẻ đẹp hoang sơ của biển đảo Việt Nam

Ký sự hình ảnh của chuyến đi du lịch hè 2020 của TNG Solutions:

Trên tàu ra đảo Minh Châu – Quan Lạn

Ra đến đảo rồi, đi chơi thôi!!

Hoạt động thể thao, đá bóng trên bờ biển Minh Châu

Mọi người ăn uống đầy vui vẻ trên đảo

Đảo Quan Lạn không chỉ đẹp mà còn có nguồn hải sản đầy tươi ngon và phong phú

Thành phố biển Vũng Tàu cũng là một địa điểm du lịch thú vị cho TNG (chi nhánh phía Nam) 

 

Tạm biệt đảo Minh Châu – Quan Lạn xinh đẹp, lên tàu trở về đất liền thôi

“Nếu muốn đi nhanh, hãy đi một mình

 Nếu muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”

Mong rằng sau những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn, anh chị em CBNV công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG sẽ được tiếp thêm khí thế, động lực để nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc cho những dự án tiếp theo của TNG Solutions. Không chỉ là đi du lịch, chúng ta sẽ còn đồng hành cùng nhau ở những khởi đầu mới, thử thách mới và thành công mới, đặc biệt là hoàn thành những kế hoạch kinh doanh và xây dựng tiêu biểu trong năm 2020 như dự án Đắk Lắk, dự án Cầu Đỏ, dự án Cần Thơ,..

Tin tức khác

23
23/10

TNG PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ QUỸ VÌ MIỀN TRUNG

Những ngày vừa qua, người dân cả nước đều hướng trái tim về miền Trung, nơi đang phải oằn mình chịu ảnh hưởng nặng nề của bão và lũ. Hàng ngày, những hình ảnh và thông tin về sự tang tóc và đau thương, về sự mất mát của người dân miền Trung vẫn liên tục được cập nhập

Chi tiết
04
04/09

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2-9 CỦA TNG MIỀN NAM

Trong tâm thế toàn dân tộc sôi nổi chào mừng và kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020)  cùng với tinh thần phát động phong trào thể dục thể thao trong toàn công ty, ban lãnh đạo TNG chi nhánh miền Nam đã tổ chức giải đá cầu cho các cán bộ nhân viên để cùng nhau kỷ niệm ngày đặc biệt ý nghĩa này.

Chi tiết
20
20/06

TNG THÀNH LẬP CHI NHÁNH PHÍA NAM VÀ BẮT ĐẦU HOẠT ĐỘNG TỪ NGÀY 22/05/2020

Sau hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng giải pháp cơ sở hạ tầng nước, dựa trên nhu cầu phát triển và mở rộng quy mô, công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG đã chính thức công bố thành lập chi nhánh phía Nam trên cơ sở kế thừa những kết quả hoạt động của Văn phòng Đại diện miền Bắc, cùng với đó là các quyết định bổ nhiệm Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng ban Chi nhánh. 

Chi tiết
0204 6531 555