Tin công ty

21
21/01

Lễ tổng kết và tiệc tất niên, Chào Xuân 2020 - Một năm nhìn lai của TNG

294 (Lượt xem)

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm 2019, sau một năm làm việc miệt mài,  dưới sự chỉ đạo sáng suốt của ban lãnh đạo, công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG đã từng bước xây dựng được thương hiệu và tạo được nhiều bước đột phá thành công trong lĩnh vực giải pháp xây dựng cơ sở hạ tầng nước của Việt Nam.

Trong không khí tràn ngập sắc xuân của năm mới,  chiều ngày 19-01-2020, , Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG đã tổ chức Lễ tổng kết và tiệc Tất niên đón Xuân Canh Tý 2020 để chia sẻ những thành quả mà công ty đã đạt được trong năm 2019, đồng thời cũng nhìn nhận những tồn tại cần khắc phục và định hướng phát triển năm 2020 với sự tham gia của Quý Khách hàng, Quý Đối tác, bạn bè thân thiết và toàn thể cán bộ công nhân viên.


Phát biểu tại buổi tiệc, Ông Vũ Đức Cường –Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty đã gởi lời cảm ơn chân thành đến các quý Đối tác đã đồng hành cùng TNG  trong những năm qua. Ông cũng không quên gửi lời chúc đến tất cả Đối tác, Cán bộ nhân viên cùng gia đình một năm mới 2020 sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 


Ông Vũ Đức Cường- Chủ tịch HĐQT phát biểu khai mạc tại buổi tiệc

 


Toàn cảnh buổi tiệc Tất niên chào Xuân 2020 của công ty TNG


Buổi lễ được hân hạnh đón tiếp ông : Ngô Thành Chung – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng nước DNP Bắc Giang, là một trong những đối tác lớn hỗ trợ tạo dựng thành công cho TNG trong năm 2019. Ông đã cùng Ban lãnh đạo TNG cùng nâng ly khai mạc buổi tiệc trong không khí ấm áp, hân hoan tạm biệt năm cũ và đón chào 2020 với nhiều khởi sắc mới.

 

Ông Ngô Thành Chung -Chủ tịch HĐQT công ty DNP Bắc Giang tặng hoa chúc mừng buổi tiệc

Ban lãnh đạo nâng ly khai mạc buổi tiệc tất niên


Năm 2019 là một năm đột phát và ghi nhận được nhiều thành công mới trong sự nghiệp xây dựng giải pháp, mở rộng mạng lưới cơ sở hạ tầng nước của TNG trên khắp mọi miền.

Tiếp nối những dấu ấn năm 2018, TNG đã ghi dấu ấn thương hiệu trên rất nhiều công trình hạ tầng nước lớn và tiêu biểu trong năm 2019 như: Đồng hành xây dựng và khánh thành nhà máy nước Nhị Thành- tỉnh Long An, là một trong những nhà máy nước có công nghệ hiện đại và quy mô lớn nhất khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long hay  Công trình kéo đường ống D900 qua sông Hàn được thực  hiện cùng với Công ty Cổ phần Cấp nước Đà Nẵng, mở rộng mạng lưới nước sạch cấp 2 ở Bắc Giang và cấp 3 ở Đăk Lăk,…và còn rất nhiều hạng mục công trình khác. Buổi tiệc Tất niên cũng là dịp để cán bộ công nhân viên hội ngộ và cùng nhau nhìn lại một năm 2019 cùng nhau cố gắng.

Tiếp tục chương trình là những tiết mục văn nghệ, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cùng với sự hồi hộp của những trò chơi làm không khí hết sức hào hứng, mọi người xích lại gần nhau hơn – tận hưởng những giờ phút thư giãn sau một năm bận rộn . Buổi tiệc Tất niên đã thành công tốt đẹp, để lại những dấu ấn, ký ước đẹp, không thể nào quên trong lòng tất cả mọi người khi tham dự

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác

23
23/10

TNG PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ QUỸ VÌ MIỀN TRUNG

Những ngày vừa qua, người dân cả nước đều hướng trái tim về miền Trung, nơi đang phải oằn mình chịu ảnh hưởng nặng nề của bão và lũ. Hàng ngày, những hình ảnh và thông tin về sự tang tóc và đau thương, về sự mất mát của người dân miền Trung vẫn liên tục được cập nhập

Chi tiết
04
04/09

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2-9 CỦA TNG MIỀN NAM

Trong tâm thế toàn dân tộc sôi nổi chào mừng và kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020)  cùng với tinh thần phát động phong trào thể dục thể thao trong toàn công ty, ban lãnh đạo TNG chi nhánh miền Nam đã tổ chức giải đá cầu cho các cán bộ nhân viên để cùng nhau kỷ niệm ngày đặc biệt ý nghĩa này.

Chi tiết
06
06/07

KỶ NIỆM HÈ 2020 CỦA TNG SOLUTIONS

Nếu TNG Solutions là một gia đình lớn thì những cán bộ, nhân viên của TNG luôn là những mảnh ghép tích cực và hăng say làm việc trong gia đình lớn đó. Ban lãnh đạo và nhân viên công ty luôn chung một con đường, một ý chí đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ nhau để cùng nhau tạo dựng nên những thành công mới cho công ty.

Chi tiết
0204 6531 555