Tin trong ngành

25
25/01

TP.HCM: DI DỜI CÁC ĐIỂM KHAI THÁC NƯỚC THÔ VỀ THƯỢNG NGUỒN SÔNG SÀI GÒN VÀ ĐỒNG NAI

(TN&MT) - UBND TPHCM vừa phê duyệt Đề án phát triển hệ thống cấp nước TP.HCM giai đoạn 2020 - 2050 và Chương trình cung cấp nước sạch và chấm dứt khai thác nước ngầm giai đoạn 2020 - 2030.

Chi tiết
04
04/12

NGƯỜI DÂN BẮC GIANG ĐÓN NHẬN 2 "ATM NƯỚC SẠCH" MIỄN PHÍ TẠI QUẢNG TRƯỜNG 3/2

Sau 2 ngày tích cực thi công, cuối tháng 11 vừa qua, Công ty CP Đầu Tư Hạ Tầng Nước DNP - Bắc Giang và công ty CP Nước Sạch Bắc Giang đã hoàn thiện và trao tặng 2 trụ nước uống sạch tại vòi cho tỉnh Bắc Giang nhằm phục vụ miễn phí cho hàng ngàn người dân và du khách quanh khu vực Quảng trường 3 - 2, thành phố Bắc Giang. 

Chi tiết
27
27/11

CÔNG TY NƯỚC SẠCH 3 HÀ NỘI HOÀN THIỆN THÊM 4 TRỤ NƯỚC UỐNG SẠCH TẠI VÒI MIỄN PHÍ QUANH KHU VỰC HỒ GƯƠM

Sau hơn nửa tháng khẩn trương thi công, vừa qua, ngày 10/10, công ty Cổ Phần SXKD Nước Sạch Số 3 Hà Nội đã hoàn thiện và bàn giao 4 trụ nước uống sạch tại vòi cho UBND quận Hoàn Kiếm nhằm phục vụ miễn phí cho hàng ngàn người dân và du khách quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm. 

Chi tiết
16
16/10

HỒ CHỨA NƯỚC THỨ HAI Ở MIỀN TRUNG TIẾP TỤC ĐIỀU TIẾT NƯỚC

Trước tình hình mưa lũ kéo dài, hồ Tả Trạch - hồ chứa lớn nhất Thừa Thiên Huế và lớn thứ hai miền Trung vừa tiếp tục nhận lệnh xả nước.

Chi tiết
25
25/06

HÀ TĨNH: HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU 100% NGƯỜI DÂN NÔNG THÔN ĐƯỢC SỬ DỤNG NƯỚC SẠCH

Những năm gần đây, quy luật thời tiết đã có nhiều biến đổi khác thường, nắng nóng kéo dài và lượng mưa rất ít đã đẩy người dân vào cảnh lao đao vì thiếu nước. Thế nhưng, tỷ lệ người dân vùng nông thôn ở Hà Tĩnh được sử dụng nước sinh hoạt hợp vệ sinh vẫn đạt ở mức cao

 

Chi tiết
10
10/06

CÔNG TRÌNH BƠM NƯỚC KHÔNG ĐIỆN Ở HÀ GIANG-ĐỒNG BÀO HƯỞNG LỢI

(TN&MT) - Sau một thời gian vận hành, dự án KaWaTech - công trình bơm nước không dùng điện được thực hiện tại huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang đã giúp đồng bào sinh sống trên địa bàn huyện được hưởng lợi nhờ thoát khỏi tình trạng khan hiếm nước. Theo dự kiến, công trình sẽ còn được nhân rộng đến một số khu vực thiếu nước tại Hà Giang và Cao Bằng trong thời gian không xa.

Chi tiết
0204 6531 555