Tin công ty

15
15/02

TNG đón nhận chứng chỉ Năng Lực Hoạt Động Xây Dựng Hạng I

335 (Lượt xem)

Ngày 11/02/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG đã chính thức được Bộ Xây Dựng cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng 1 do Cục quản lý hoạt động xây dựng ban hành.

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng I là bản đánh giá vắn tắt, rút gọn của Bộ Xây Dựng cấp cho các tổ chức, công ty đủ điều kiện được hoạt động xây dựng trên toàn quốc. Chứng chỉ năng lực xây dựng là thủ tục, cơ sở pháp lý đối với các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Nghị định 100/2018/NĐ-CP thông tư 08/2018/TT-BXD điều 57 quy định: không có chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng không được tham gia đấu thầu, nghiệm thu, thanh quyết toán công trình.

Ngay từ khi thành lập, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG đã xác định mục tiêu phát triển bền vững nhằm đem đến những giá trị lớn lao về mặt an sinh xã hội sau những công trình chất lượng nhất. Minh chứng cho mục tiêu đó là hàng loạt những công trình xây dựng và lắp đặt lớn được hoàn thành  trong giai đoạn 2018-2019 như: Nhà máy nước DNP Bắc Giang, Nhà máy nước Nhị Thành Long An, hoàn thiện công nghệ khoan ngầm dẫn hướng qua sông Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ Tây và đặc biệt là công trình khoan ngầm dẫn hướng ống D900 qua sông Hàn, Đà Nẵng.

Đạt được chứng chỉ quan trọng này thể hiện sự cải tiến năng lực không ngừng để đáp ứng với các công trình có công nghệ cao và tiên tiến của công ty TNG. Bên cạnh đó còn là động lực giúp giải quyết các rủi ro, đảm bảo hệ thống quản lý của công ty phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn xây dựng áp dụng. Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng I sẽ là nền tảng để TNG có thể tiếp cận với những công trình có quy mô lớn hơn và hiện đại hơn, thể hiện năng lực xây dựng của công ty với các đối thủ cạnh tranh trong ngành.

Thanh Thảo

Tin tức khác

23
23/10

TNG PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ QUỸ VÌ MIỀN TRUNG

Những ngày vừa qua, người dân cả nước đều hướng trái tim về miền Trung, nơi đang phải oằn mình chịu ảnh hưởng nặng nề của bão và lũ. Hàng ngày, những hình ảnh và thông tin về sự tang tóc và đau thương, về sự mất mát của người dân miền Trung vẫn liên tục được cập nhập

Chi tiết
04
04/09

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2-9 CỦA TNG MIỀN NAM

Trong tâm thế toàn dân tộc sôi nổi chào mừng và kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020)  cùng với tinh thần phát động phong trào thể dục thể thao trong toàn công ty, ban lãnh đạo TNG chi nhánh miền Nam đã tổ chức giải đá cầu cho các cán bộ nhân viên để cùng nhau kỷ niệm ngày đặc biệt ý nghĩa này.

Chi tiết
06
06/07

KỶ NIỆM HÈ 2020 CỦA TNG SOLUTIONS

Nếu TNG Solutions là một gia đình lớn thì những cán bộ, nhân viên của TNG luôn là những mảnh ghép tích cực và hăng say làm việc trong gia đình lớn đó. Ban lãnh đạo và nhân viên công ty luôn chung một con đường, một ý chí đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ nhau để cùng nhau tạo dựng nên những thành công mới cho công ty.

Chi tiết
0204 6531 555