Tin công ty

31
31/12

1 NĂM 2021 NHÌN LẠI CỦA TNG-SOLUTIONS

739 (Lượt xem)

2021 là 1 năm đầy biến động với nền kinh tế Việt Nam khi đứng trước sự ảnh hưởng của dịch Coivd. Dịch bệnh không chỉ là mối nguy hại đến sự phát triển của các doanh nghiệp nhỏ mà ngay cả những doanh nghiệp lớn trong nước cũng gặp nhiều lao đao. Với tính chất xây dựng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG luôn cố gắng duy trì trạng thái ổn định công việc cho CBNV công ty để đảm bảo các mục tiêu đề ra của năm 2021, tiêu biểu trong đó là:

Dự án Vạn Niên- Là một dự án trọng điểm của công ty, Vạn Niên luôn được Ban lãnh đạo chú ý và quan tâm sâu sắc. Khởi công từ cuối tháng 10 năm 2020, cho đến nay, Vạn Niên được ghi nhận với nhiều nỗ lực hoàn thành các hạng mục lớn của công trình như:

- Phần Xây dựng: hoàn thành cơ bản phần thô và quét bitum chống thấm cho Trạm bơm cấp 1, Bể lắng, bể lọc, bể chứa, thi công xong phần móng, tường bể và sàn của nhà hóa chất, Nhà đặt máy phát điện và trạm biến áp cho trạm bơm cấp 2, nhà điều hành - trạm bơm cấp 2,...

- Phần Công nghệ: lắp đặt xong đường ống thu nước thô DN1600 và đường ống nước DN200 súc lọc gió cho thiết bị chắn rác cho Trạm bơm cấp 1, đang lắp đặt bu âm tường DN350 thu nước sau lọc bể lắng, lắp đặt bu âm tường DN800 dẫn nước từ bể lắng vào mương phân phối bể lọc, đang thi công ống DN1600 ống đẩy bơm nước sạch nhà điều hành và Lắpa đặt tuyến ống T1 ống gang DN1400 từ bể lọc sang bể chứa,..

Hiện tại dự án đang được gấp rút triển khai để đề phòng cho tình hình diễn biến căng của dịch bệnh, đáp ứng mục tiêu có thể khánh thành nhà máy nước Vạn Niên trong năm 2022.

Dự án Bình Phước- Dự án được khởi công từ ngày 9/11/2021 tại huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước với mục tiêu góp phần cải thiện môi trường nước sạch và nâng cao chất lượng cuộc sống cho gần 2000 người dân huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Đặc biệt, là cung cấp nước sạch cho khu dân cư và Trung tâm hành chính mới huyện Phú Riềng. Đến nay TNG đã tiến hành nghiệm thu lắp đật ống HDPE D355+D63 và phụ kiện chính với chủ đầu tư.

Khánh thành dự án  Đông Thành-Tân Tập ngày 11/11/2021: Tuyến ống cấp nước D355, D315 từ ngã tư Đông Thạnh đến Cảng quốc tế Long An. Tổng chiều dài tuyến ống cấp nước sạch từ Bến Lức đến Cảng quốc tế Long An là 36,9 km, vốn đầu tư 180 tỉ đồng. Đến ngày 06/11/2021, sau khi lắp đặt các phụ kiện công nghệ, cấu kiện hoàn tất, tuyến ống được thông khai dẫn nước, đảm bảo chất lượng, ko rò rỉ. Hiện nay tuyến ống được đưa vào sử dụng thường xuyên.

Ngoài những mục tiêu dự án, TNG đã thực hiện đồng hành cùng chiến dịch thiện nguyện, ủng hộ cho những trường hợp khó khăn mắc Covid trong đợt dịch phía Nam. Đây là hành động thiết thực, kịp thời lan tỏa những tấm lòng yêu thương san sẻ cùng đồng bào trong thời đại cả nước chung tay chống dịch. Không chỉ vậy, TNG còn tích cực tuyên truyền và yêu cầu các công trường, văn phòng, chi nhánh thực hiện tốt chiến dịch 5K để bảo vệ sức khỏe cho mọi người xung quanh.

Bước sang năm 2022, TNG đang dần chuyển mình để ngày càng vươn lên trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng cấp thoát nước, những dự án dang dở, những tuyến nước khánh thành và đưa vào sử dụng thành công sẽ là động lực để Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG đánh dấu bước trưởng thành của mình trong tương lai sau này.

Tin tức khác

16
16/08

TNG TRỞ THÀNH CỔ ĐÔNG LỚN NHẤT CỦA TỔNG THĂNG LONG TỪ 5/7/2022

    Tổng công ty Thăng Long được thành lập năm 1973, hoạt động chính trong lĩnh vực xây lắp cầu đường khu vực phía Bắc. Doanh nghiệp có vốn điều lệ 419 tỷ đồng và vốn hóa 632 tỷ đồng (thị giá 15.100 đồng).

Chi tiết
29
29/10

ĐIỂM TIN THÁNG 10

THÔNG TIN CHUNG NỔI BẬT

Thời điểm cuối tháng 9 - đầu tháng 10, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG có cơ hội hợp tác truyền thông Tạp chí Xây dựng nhân dịp kỷ niệm 60 năm kỷ niệm ngày thành lập Tạp chí bằng một bài viết quảng bá hình ảnh Công ty.

Thông qua Tạp chí, TNG luôn mong muốn nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía các đối tác và khách hàng trong tương lai.

Chi tiết
0204 6531 555