Tin tức & Sự kiện

15
15/07

Công Ty CP Nhựa Đồng Nai đồng hành cùng TP. Hồ Chí Minh xây dựng Bệnh viện dã chiến

683 (Lượt xem)

Đồng Nai, ngày 11/7/2021, Công ty CP Nhựa Đồng Nai đã gửi những chuyến xe vận chuyển vật tư hỗ trợ xây dựng Bệnh viện dã chiến TP. Hồ Chí Minh.

Công ty CP Nhựa Đồng Nai là một trong những đối tác tiêu biểu cung cấp ống nhựa và vật tư thiết bị ngành nước HDPE cho Công ty Đầu tư và Xây Dựng TNG. TNG xin gửi lời chúc mừng và khen ngợi tới Nhựa Đồng Nai với những chiến dịch, hoạt động xã hội tích cực, nhanh chóng hướng đến cộng đồng.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19" của Chính phủ và nhằm chia sẻ những khó khăn đối với thành phố Hồ Chí Minh ảnh hưởng bởi dịch bệnh, vào ngày 11/7/2021 những chuyến xe vận chuyển vật tư thiết bị xử lý nước của Nhựa Đồng Nai đã lên đường để tham gia vào xây dựng bệnh viện dã chiến cùng TP. Hồ Chí Minh cùng với khẩu hiệu và tinh thần tích cực:

“Sài Gòn cần, Đồng Nai có

Sài Gòn khó, có Đồng Nai”

Hoạt động, chiến dịch ủng hộ nhân dân Sài Gòn phòng chống dịch trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội lần này của Nhựa Đồng Nai với niềm tin tích cực, với tình cảm, tấm lòng xuất phát từ tình thương và yêu nước gửi đến nhân dân Sài Gòn nhằm chia sẻ những khó khăn đối với nhân dân thành phố, mong muốn dịch bệnh được kiểm soát để người dân sớm ổn định cuộc sống.

Tin tức khác

0987.992.697