Tin dự án

07
07/04

DÃY BỂ CỦA DỰ ÁN CẦU ĐỎ ĐANG ĐƯỢC HOÀN THIỆN TRONG THÁNG 4

361 (Lượt xem)

Việc song song đẩy mạnh đồng thời các công trình vừa là động lực vừa tạo ra những thử thách khiến Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG liên tục thúc đẩy các kế hoạch thi công tại các công trường lớn. Mỗi công trình đều có một đặc thù riêng, không giống như Vạn Niên tập trung chủ lực cho hạng mục san nền bể chứa,  nhưng  đối với dự án Cầu Đỏ, TNG đang cố gắng hoàn thành các hạng mục lớn một cách nhanh nhất và đảm bảo chất lượng nhất.

Sau Tết Nguyên Đán, đến nay, các hạng mục thi công từ bể lọc, bể chứa đến bể lắng lamella được gấp rút triển khai và bước vào những giai đoạn cuối cùng, dãy bể đang hình thành, điều này càng khẳng định rõ nét hơn về tầm nhìn, trình độ thi công của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG

Đối với hạng mục Bể Lọc, phần xây dựng: khối lượng hoàn thành đạt 67%, cụ thể là hoàn thành công tác đổ bê tông cốt thép toàn bộ bể lọc. Phần kiến trúc: đã lắp đặt chờ bulong cho phần kết cấu mái, đang tiến hành gia công cho phần kết cấu mái che, lan can, cầu thang. Phần công nghệ đã lắp đặt các ống qua tường kịp thời với tiến độ xây dựng. Công trường đang tiến hành công tác vệ sinh bê tông và chuẩn bị vật liệu đầu vào để tiến hành công tác ốp gạch thành bể và mặt bể. Công tác thử thấm và thử tải, lắp đặt lan can sẽ tiến hành sau khi ốp gạch.