Tin công ty

04
04/09

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2-9 CỦA TNG MIỀN NAM

755 (Lượt xem)

Trong tâm thế toàn dân tộc sôi nổi chào mừng và kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020)  cùng với tinh thần phát động phong trào thể dục thể thao trong toàn công ty, ban lãnh đạo TNG chi nhánh miền Nam đã tổ chức giải đá cầu cho các cán bộ nhân viên để cùng nhau kỷ niệm ngày đặc biệt ý nghĩa này.

Với đội hình đầy sức trẻ, khỏe, các vận động viên xuất thân đều từ các kỹ sư, công nhân viên có sức khỏe tốt, chịu đựng quen với áp lực công trường, sự khắc nghiệt của thời tiết là động lực hứa hẹn đem đến cho khán giả những trận đấu đỉnh cao. Các vòng đấu được diễn ra trật tự, quy củ dưới sự giám sát, chấm điểm công tâm của trọng tài Lê Đình Ba, anh được đánh giá là một trọng tài có nhiều năm kinh nghiệm ở các giải đấu lớn trong các hoạt động thể thao của toàn công ty.

Nhờ có điều kiện sân thi đấu và thời tiết thuận lợi, các vận động viên đã cố gắng nỗ lực hết sức để giành được những điểm số cao, đồng thời cống hiến cho khán giả những màn cầu mãn nhãn. Với sự bứt phá và đồng lòng, giải nhất đã thuộc về cặp đấu của anh Vũ Cao Đỉnh và anh Nguyễn Anh Quyết, theo sau đó là giải nhì thuộc về cặp đấu của anh Nguyễn Ngọc Mạnh và Nguyễn Đình Hùng. Đây là một kết quả rất thành công và đem đến sự hài lòng cho khán giả và ban trọng tài.

Phó tổng giám đốc- Anh Nguyễn Hồng Giang trao giải thưởng cho đội nhất

Anh Nguyễn Hồng Giang trao giải thưởng cho đội về nhì

Các đội tuyển chụp ảnh lưu niệm 

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ hết mình từ ban lãnh đạo cho các hoạt động thể thao của công ty. Hy vọng sau những hoạt động này, TNG sẽ đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe mọi lúc, mọi nơi để nâng cao tinh thần, sáng tạo và cống hiến hết mình trong công việc!

Tin tức khác

16
16/08

TNG TRỞ THÀNH CỔ ĐÔNG LỚN NHẤT CỦA TỔNG THĂNG LONG TỪ 5/7/2022

    Tổng công ty Thăng Long được thành lập năm 1973, hoạt động chính trong lĩnh vực xây lắp cầu đường khu vực phía Bắc. Doanh nghiệp có vốn điều lệ 419 tỷ đồng và vốn hóa 632 tỷ đồng (thị giá 15.100 đồng).

Chi tiết
31
31/12

1 NĂM 2021 NHÌN LẠI CỦA TNG-SOLUTIONS

2021 là 1 năm đầy biến động với nền kinh tế Việt Nam khi đứng trước sự ảnh hưởng của dịch Coivd. Dịch bệnh không chỉ là mối nguy hại đến sự phát triển của các doanh nghiệp nhỏ mà ngay cả những doanh nghiệp lớn trong nước cũng gặp nhiều lao đao. Với tính chất xây dựng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG luôn cố gắng duy trì trạng thái ổn định công việc cho CBNV công ty để đảm bảo các mục tiêu đề ra của năm 2021, tiêu biểu trong đó là:

Chi tiết
0204 6531 555