Tin công ty

04
04/09

HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 2-9 CỦA TNG MIỀN NAM

288 (Lượt xem)

Trong tâm thế toàn dân tộc sôi nổi chào mừng và kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020)  cùng với tinh thần phát động phong trào thể dục thể thao trong toàn công ty, ban lãnh đạo TNG chi nhánh miền Nam đã tổ chức giải đá cầu cho các cán bộ nhân viên để cùng nhau kỷ niệm ngày đặc biệt ý nghĩa này.

Với đội hình đầy sức trẻ, khỏe, các vận động viên xuất thân đều từ các kỹ sư, công nhân viên có sức khỏe tốt, chịu đựng quen với áp lực công trường, sự khắc nghiệt của thời tiết là động lực hứa hẹn đem đến cho khán giả những trận đấu đỉnh cao. Các vòng đấu được diễn ra trật tự, quy củ dưới sự giám sát, chấm điểm công tâm của trọng tài Lê Đình Ba, anh được đánh giá là một trọng tài có nhiều năm kinh nghiệm ở các giải đấu lớn trong các hoạt động thể thao của toàn công ty.

Nhờ có điều kiện sân thi đấu và thời tiết thuận lợi, các vận động viên đã cố gắng nỗ lực hết sức để giành được những điểm số cao, đồng thời cống hiến cho khán giả những màn cầu mãn nhãn. Với sự bứt phá và đồng lòng, giải nhất đã thuộc về cặp đấu của anh Vũ Cao Đỉnh và anh Nguyễn Anh Quyết, theo sau đó là giải nhì thuộc về cặp đấu của anh Nguyễn Ngọc Mạnh và Nguyễn Đình Hùng. Đây là một kết quả rất thành công và đem đến sự hài lòng cho khán giả và ban trọng tài.

Phó tổng giám đốc- Anh Nguyễn Hồng Giang trao giải thưởng cho đội nhất

Anh Nguyễn Hồng Giang trao giải thưởng cho đội về nhì

Các đội tuyển chụp ảnh lưu niệm 

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ hết mình từ ban lãnh đạo cho các hoạt động thể thao của công ty. Hy vọng sau những hoạt động này, TNG sẽ đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe mọi lúc, mọi nơi để nâng cao tinh thần, sáng tạo và cống hiến hết mình trong công việc!

Tin tức khác

31
31/12

1 NĂM 2021 NHÌN LẠI CỦA TNG-SOLUTIONS

2021 là 1 năm đầy biến động với nền kinh tế Việt Nam khi đứng trước sự ảnh hưởng của dịch Coivd. Dịch bệnh không chỉ là mối nguy hại đến sự phát triển của các doanh nghiệp nhỏ mà ngay cả những doanh nghiệp lớn trong nước cũng gặp nhiều lao đao. Với tính chất xây dựng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG luôn cố gắng duy trì trạng thái ổn định công việc cho CBNV công ty để đảm bảo các mục tiêu đề ra của năm 2021, tiêu biểu trong đó là:

Chi tiết
29
29/10

ĐIỂM TIN THÁNG 10

THÔNG TIN CHUNG NỔI BẬT

Thời điểm cuối tháng 9 - đầu tháng 10, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG có cơ hội hợp tác truyền thông Tạp chí Xây dựng nhân dịp kỷ niệm 60 năm kỷ niệm ngày thành lập Tạp chí bằng một bài viết quảng bá hình ảnh Công ty.

Thông qua Tạp chí, TNG luôn mong muốn nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía các đối tác và khách hàng trong tương lai.

Chi tiết
23
23/10

TNG PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ QUỸ VÌ MIỀN TRUNG

Những ngày vừa qua, người dân cả nước đều hướng trái tim về miền Trung, nơi đang phải oằn mình chịu ảnh hưởng nặng nề của bão và lũ. Hàng ngày, những hình ảnh và thông tin về sự tang tóc và đau thương, về sự mất mát của người dân miền Trung vẫn liên tục được cập nhập

Chi tiết
0204 6531 555