Tin công ty

06
06/07

KỶ NIỆM HÈ 2020 CỦA TNG SOLUTIONS

901 (Lượt xem)

Nếu TNG Solutions là một gia đình lớn thì những cán bộ, nhân viên của TNG luôn là những mảnh ghép tích cực và hăng say làm việc trong gia đình lớn đó. Ban lãnh đạo và nhân viên công ty luôn chung một con đường, một ý chí đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ nhau để cùng nhau tạo dựng nên những thành công mới cho công ty.

Với tiêu chí luôn quan tâm sát sao và làm phong phú đời sống tinh thần của CBNV, ban lãnh đạo TNG đã tổ chức một chuyến đi du lịch vào 2 ngày 26/6-27/6 tại đảo Quan Lạn, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh cho chi nhánh phía Bắc và tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho chi nhánh phía Nam vào ngày 27/6-28/6. Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh chị em CBNV vẫn gấp rút hoàn thành và hào hứng chuẩn bị chuyến đi với một tinh thần rất trẻ, rất khỏe  Làm hết sức, chơi hết mình”.

Chuyến du lịch không chỉ giúp mọi người thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc mà còn thắt chặt được tinh thần đoàn kết trong công ty. Mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi , ăn uống nên có thể hiểu nhau hơn  và dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong công việc. Bên cạnh đó, chuyến đi như là một lời cảm ơn sâu sắc từ ban lãnh đạo công ty tới những sự đóng góp và cống hiến của toàn bộ CBNV TNG trong suốt thời gian qua.  

Mặc dù thời gian du lịch ngắn ngày nhưng mọi người đã có những phút giây bên nhau đầy cảm xúc cùng với những kỷ niệm đáng nhớ tại vùng biển Quan Lạn và thành phố biển Vũng Tàu với các hoạt động vui chơi, tắm biển, tham quan và khám phá hết vẻ đẹp hoang sơ của biển đảo Việt Nam

Ký sự hình ảnh của chuyến đi du lịch hè 2020 của TNG Solutions:

Trên tàu ra đảo Minh Châu – Quan Lạn

Ra đến đảo rồi, đi chơi thôi!!

Hoạt động thể thao, đá bóng trên bờ biển Minh Châu

Mọi người ăn uống đầy vui vẻ trên đảo

Đảo Quan Lạn không chỉ đẹp mà còn có nguồn hải sản đầy tươi ngon và phong phú

Thành phố biển Vũng Tàu cũng là một địa điểm du lịch thú vị cho TNG (chi nhánh phía Nam) 

 

Tạm biệt đảo Minh Châu – Quan Lạn xinh đẹp, lên tàu trở về đất liền thôi

“Nếu muốn đi nhanh, hãy đi một mình

 Nếu muốn đi xa, hãy đi cùng nhau”

Mong rằng sau những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn, anh chị em CBNV công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG sẽ được tiếp thêm khí thế, động lực để nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc cho những dự án tiếp theo của TNG Solutions. Không chỉ là đi du lịch, chúng ta sẽ còn đồng hành cùng nhau ở những khởi đầu mới, thử thách mới và thành công mới, đặc biệt là hoàn thành những kế hoạch kinh doanh và xây dựng tiêu biểu trong năm 2020 như dự án Đắk Lắk, dự án Cầu Đỏ, dự án Cần Thơ,..

Tin tức khác

16
16/08

TNG TRỞ THÀNH CỔ ĐÔNG LỚN NHẤT CỦA TỔNG THĂNG LONG TỪ 5/7/2022

    Tổng công ty Thăng Long được thành lập năm 1973, hoạt động chính trong lĩnh vực xây lắp cầu đường khu vực phía Bắc. Doanh nghiệp có vốn điều lệ 419 tỷ đồng và vốn hóa 632 tỷ đồng (thị giá 15.100 đồng).

Chi tiết
31
31/12

1 NĂM 2021 NHÌN LẠI CỦA TNG-SOLUTIONS

2021 là 1 năm đầy biến động với nền kinh tế Việt Nam khi đứng trước sự ảnh hưởng của dịch Coivd. Dịch bệnh không chỉ là mối nguy hại đến sự phát triển của các doanh nghiệp nhỏ mà ngay cả những doanh nghiệp lớn trong nước cũng gặp nhiều lao đao. Với tính chất xây dựng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG luôn cố gắng duy trì trạng thái ổn định công việc cho CBNV công ty để đảm bảo các mục tiêu đề ra của năm 2021, tiêu biểu trong đó là:

Chi tiết
0204 6531 555