Tin dự án

22
22/05

TNG ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ DỰ ÁN VẠN NIÊN TRONG THỜI DỊCH BỆNH

410 (Lượt xem)

Tháng 5-2021, khi cả nước đang từng bước khó khăn chống chọi cho đợt dịch thứ 3, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG vẫn đang cố gắng tiếp tục cập nhật, tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công cho nhà máy nước Vạn Niên. Hiện tại, đây là một trong những dự án trọng điểm và có tầm quan trọng nhất trong các dự án nước tổng thầu mà công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng TNG đang thực hiện. 

Ngay từ những ngày đầu tháng 5/2021, trên công trường xây dựng tại nhà máy nước Vạn Niên diễn ra một không khí thi công khẩn trương hơn bao giờ hết. Đến nay, các hạng mục thi công bể chứa, bể lắng, san nền đang trong quá trình hoàn thiện.Đây là một trong những nhà máy trọng điểm và quan trọng nhất trong các dự án nước tổng thầu mà công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng TNG đang thực hiện. 

Đối với hạng mục bể chứa 40.000 m3, phần xây dựng, TNG đã hoàn thành công tác phá đá hố móng, san nền, đổ bê tông đáy bể và tường hướng dòng. Phần công nghệ, công trình tiếp tục thi công lắp đặt thông ống gió nắp bể, bu chờ thoát nước bể, và bu âm tường nước ra, xả cặn.

Tiếp đó, đối với hạng mục nhà điều hành và trạm bơm 2, TNG đã hoàn thành thi công đào móng và gia công lắp đặt cốt thép và đổ bê tông khu vực hầm bơm. Sau đó sẽ lắp dựng cốt thép pha  kèm vật tư công nghệ và đổ bê tông nền trạm bơm

.

Cùng với đó, TNG đã nhanh chóng hoàn thành hạng mục san nền đạt 75% khối lượng xây dựng, cụ thể: hoàn thiện san nền cho các hạng mục bể, khu vực nhà đặt máy phát điện và trạm biến áp cho trạm bơm cấp 2.

Để đảm bảo chất lượng thi công đúng tiến độ, hạng mục bể lắng cũng đã được TNG triển khai đào đá, vận chuyển móng, đổ bê tông lót và lắp đặt cốt thép đáy bể lắng.

Mọi công tác đang được triển khai nhanh chóng, đảm bảo đúng yêu cầu về mặt thời gian cũng như chất lượng của công trình.Trong tháng 6, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG sẽ tiếp tục hoàn thiện công tác đổ bê tông đáy hầm và bể, nghiên cứu và lắp đặt thiết bị công nghệ cho giai đoạn đầu như Bu âm tường, ống thông gió, và hệ thống ngoài xây dựng.

Trước diễn biến dịch bệnh đang rất phức tạp, TNG luôn yêu cầu mọi công nhân viên công ty trong quá trình làm việc thực hiện 5K với mục tiêu phòng chống dịch hiệu quả, giúp mọi người bảo vệ và có một sức khỏe tốt, đủ điều kiện tham gia lao động.

Tin tức khác

24
24/03

TNG TRIỂN KHAI DỰ ÁN NHÀ MÁY NƯỚC NHỊ THÀNH – GIAI ĐOẠN 2

Theo kế hoạch trước khi khởi công xây dựng nhà máy nước Nhị Thành, Nhà máy Nước Nhị Thành gồm: Công trình thu nằm trên địa bàn Xã Bình Lợi Nhơn – TP Tân An có diện tích khoảng 700m2 và Nhà máy xử lý thuộc địa phận Xã Nhị Thành, Thủ Thừa, Long An với diện tích khoảng 3,1ha.

Chi tiết
15
15/11

KHÁNH THÀNH TUYẾN NƯỚC SẠCH ĐÔNG THÀNH -TÂN TẬP

Chiều 11/11, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng nước Long An (gọi tắt là DNP - LA) tổ chức buổi lễ khánh thành cấp nước sạch từ Bến Lức đến Cảng quốc tế Long An (huyện Cần Giuộc). Công trình do DNP-LA làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG (gọi tắt là TNG) làm nhà thầu chính, sử dụng nguồn nước sạch từ Nhà máy nước Nhị Thành (huyện Thủ Thừa). Đến tham dự buổi lễ có ông Mai Văn Nhiều -Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh - ông Nguyễn Minh Lâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - cùng đại diện lãnh đạo tỉnh, sở, ban, ngành, địa phương dự.

Chi tiết
10
10/11

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN PHÚ RIỀNG-BÌNH PHƯỚC

Ngày 9/11/2021, tại huyện Phú Riềng - tỉnh Bình Phước, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG phối hợp cùng chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Bình Phước đã tổ chức buổi lễ khởi công cho công trình: Tuyến ống cấp nước huyện Phú Riềng thuộc Dự án: Nâng cấp, mở rộng dự án Cấp nước Đồng Xoài

Chi tiết
0204 6531 555