Tin dự án

17
17/04

TNG ĐÓN TIẾP LÃNH ĐẠO TỈNH THỪA THIÊN HUẾ ĐẾN THĂM DỰ ÁN VẠN NIÊN

659 (Lượt xem)

Ngày 17/04/2021 Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG vinh dự được đón tiếp đoàn Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đến  thăm công trường dự án Vạn Niên, dự án chiến lược của TNG đầu năm 2021.

 

Lãnh đạo TNG đón tiếp đoàn lãnh đạo Thừa Thiên Huế đến thăm công trình Vạn Niên

Đoàn lãnh đạo do ông Phan Ngọc Thọ –  Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế làm trưởng đoàn, cùng với các lãnh đạo, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và địa phương.Cùng với đó là đại diện cho chủ đầu tư, Công ty cấp nước Thừa Thiên Huế. Đón tiếp đoàn có ông Nguyễn Việt Hà – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG.

Nhà thầu TNG giới thiệu qua phân bổ quy hoạch tổng thể dự án

Sau khi nắm được quy hoạch tổng thể dự án Vạn Niên, TNG đã mời đoàn lãnh đạo và chủ đầu tư vào làm việc tại Ban điều hành công trường, nghe nhà thầu, chủ đầu tư báo cáo tiến độ, quy hoạch chi tiết dự án theo từng hạng mục.

Tại đây, lãnh đạo Công ty CP Đầu tư và Xây dựng TNG đã báo cáo với Chủ tịch Tỉnh Thừa Thiên Huế cùng đại diện chủ đầu tư về tình hình thi công các hạng mục của công trình. Hiện tại TNG đã thi công được các phần chính là : San nền, Bê chứa nước sạch 40.000m3, Trạm bơm cấp 1 và Trạm bơm cấp 2, nhà điều hành, bể lắng. Mỗi hạng mục đều đang được triển khai khẩn trương và đồng bộ. Sau đó, TNG đã mời đoàn lãnh đạo đi thị sát trực tiếp công trường.

Trong đó, đối với phần san nền cho toàn bộ công trình, TNG đã đạt được 85% khối lượng công việc. Cùng với đó là bể chứa nước sạch, hiện tại đã đổ bê tông đáy ô số 1,2,3; thành bể ô số 1,2; tường hướng dòng ô số 1; cột ô số 1, các thành cột chính được TNG tập trung đầu tiên làm tiền đề.

Ông Nguyễn Việt Hà – chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Xây dựng TNG, đại diện nhà thầu báo cáo tiến độ thi công với đoàn lãnh đạo

Ngoài ra TNG cũng đẩy mạnh thi công đào móng và gia cố phần cốt thép móng cho 3 hạng mục bể lắng, nhà điều hành và các trạm bơm cấp 1, cấp 2. Để nhà máy có thể vận hành tốt, TNG cần đảm bảo chất lượng thi công của từng hạng mục chính để quy trình sản xuất nước sạch diễn ra theo đúng tiêu chuẩn. Cùng với đó, TNG đã giới thiệu quy hoạch cảnh quan, định hướng trông cây tạo cảnh quan cây xanh sau này, đảm bảo cho yếu tố bảo vệ môi trường trong quá trình xây dựng và sản xuất

Phát biểu trong chuyến thăm và làm việc ngày 17/04/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Ông Phan Ngọc Thọ đánh giá cao nỗ lực của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG trong quá trình xây dựng và thi công nhà  máy nước Vạn Niên, một công trình có ý nghĩa phục vụ đời sống dân sinh.Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi bằng cơ chế chính sách để các doanh nghiệp, nhà thầu trong tỉnh và ngoài tỉnh, đặc biệt là TNG có cơ hội kiến tạo những công trình xây dựng có chất lượng cao, quy mô phát triển và có ý nghĩa xã hội hóa.

Ông Phan Ngọc Thọ, chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ghi nhận những thành quả xây dựng của TNG.

Tham quan quy hoạch phát triển cảnh quan cây xanh cho nhà máy nước Vạn Niên.

Không chỉ là nhà máy quy mô lớn, cảnh quan xung quanh sẽ được TNG phủ một màu xanh sạch đẹp

Đối với TNG, việc được các ban ngành lãnh đạo tại địa phương của công trình quan tâm là một nguồn động viên to lớn, là động lực giúp TNG có thể an tâm thi công xây dựng, kiến tạo những công trình nước sạch đến khắp mọi miền đất nước.

Tin tức khác

24
24/03

TNG TRIỂN KHAI DỰ ÁN NHÀ MÁY NƯỚC NHỊ THÀNH – GIAI ĐOẠN 2

Theo kế hoạch trước khi khởi công xây dựng nhà máy nước Nhị Thành, Nhà máy Nước Nhị Thành gồm: Công trình thu nằm trên địa bàn Xã Bình Lợi Nhơn – TP Tân An có diện tích khoảng 700m2 và Nhà máy xử lý thuộc địa phận Xã Nhị Thành, Thủ Thừa, Long An với diện tích khoảng 3,1ha.

Chi tiết
15
15/11

KHÁNH THÀNH TUYẾN NƯỚC SẠCH ĐÔNG THÀNH -TÂN TẬP

Chiều 11/11, Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng nước Long An (gọi tắt là DNP - LA) tổ chức buổi lễ khánh thành cấp nước sạch từ Bến Lức đến Cảng quốc tế Long An (huyện Cần Giuộc). Công trình do DNP-LA làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG (gọi tắt là TNG) làm nhà thầu chính, sử dụng nguồn nước sạch từ Nhà máy nước Nhị Thành (huyện Thủ Thừa). Đến tham dự buổi lễ có ông Mai Văn Nhiều -Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh - ông Nguyễn Minh Lâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - cùng đại diện lãnh đạo tỉnh, sở, ban, ngành, địa phương dự.

Chi tiết
10
10/11

LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN PHÚ RIỀNG-BÌNH PHƯỚC

Ngày 9/11/2021, tại huyện Phú Riềng - tỉnh Bình Phước, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG phối hợp cùng chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Bình Phước đã tổ chức buổi lễ khởi công cho công trình: Tuyến ống cấp nước huyện Phú Riềng thuộc Dự án: Nâng cấp, mở rộng dự án Cấp nước Đồng Xoài

Chi tiết
0204 6531 555