Tin tức & Sự kiện

22
22/06

TNG THỰC HIỆN VÀ ĐẢM BẢO PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 TẠI CÁC CÔNG TRƯỜNG

1116 (Lượt xem)

Trước tình hình diễn biễn phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn một số địa bàn tỉnh thành phố, Ban Chỉ Đạo phòng chống dịch Covid-19 của công ty CP Đầu tư và Xây dựng TNG đã chủ động xây dựng kế hoạch, lên phương án và các giải pháp cụ thể để đảm bảo an toàn sức khoẻ của toàn bộ cán bộ, kỹ sư, người lao động trong cơ quan và trên tất cả các công trường xây dựng mà TNG đang thực hiện.

Hiện nay, công ty cổ phần Đầu tư và Xây Dựng TNG đang thực hiện thi công cho bốn công trình trọng điểm là Vạn Niên, Long An, Sapa và Sài Gòn- Mê Kông. Ban chỉ huy phòng chống dịch của TNG tại mỗi đơn vị xây dựng tuân thủ nghiêm túc khuyến nghị 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang – Khử khuẩn – Không tụ tập – Khai báo y tế - Khoảng cách) và giám sát thực hiện báo cáo sức khoẻ hàng ngày của tất cả cán bộ, kỹ sư và công nhân.

Với phương châm “chống dịch hơn chống giặc”, ban chỉ huy phòng chống dịch tổ chức rà soát, khai báo các cá nhân ra vào công trình. Các đơn vị đều được yêu cầu cung cấp rõ lý lịch, hành trình di chuyển của công nhân trước khi vào làm việc tại công trường.

Trước và sau mỗi lần vào ca lao động, bên cạnh việc trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ đảm bảo an toàn lao động, mỗi công nhân đều được đo thân nhiệt, thực hiện sát khuẩn tay và đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm việc. Nếu trường hợp ho, sốt, khó thở sẽ được kiểm soát, cách ly, báo cáo cơ quan chức năng.

Trong quá trình lao động, bằng việc chia ca kíp hợp lý, tách biệt khu vực công trường và khu vực nghỉ ngơi, mỗi cá nhân cố gắng thực hiện giữ khoảng cách 2m và không tụ tập đông người khi hết ca làm.Sau mỗi ngày làm việc, ban chỉ huy tiến hành tổ chức tổng vệ sinh, thu dọn công trường, phối hợp với các cơ quan y tế trong việc khử trùng trong phạm vi công trường và các khu vực lân cận trong trường hợp cần thiết.

Đồng hành và song song với tập trung nhân lực, thiết bị, cam kết tích cực các biện pháp an toàn lao động, và phòng chống dịch Covid-19, công ty CP Đầu tư và Xây dựng TNG luôn cố gắng đảm bảo tiến độ thi công liên tục, thông suốt và an toàn trên những công trình dự án trọng điểm.

 

Tin tức khác

0987.992.697