Tin tức & Sự kiện

06
06/08

VĂN PHÒNG TNG TẠI BẮC GIANG TRỞ LẠI LÀM VIỆC TRONG ĐIỀU KIỆN BÌNH THƯỜNG MỚI

621 (Lượt xem)

Hiện nay, tỉnh Bắc Giang đang phải thực hiện song hành 2 nhiệm vụ: vừa chống dịch, vừa khôi phục sản xuất. Trước đó, để ngăn chặn dịch bệnh COVID- 19 lây lan, là một doanh nghiệp cư trú trên địa bàn, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG luôn nghiêm túc thực hiện chủ trương chống dịch của thành phố khi cho các nhân viên làm việc tại nhà nhằm hạn chế tiếp xúc đông người

Thời điểm hiện tại, Bắc Giang đã ổn định trong trạng thái bình thường mới, TNG đã quay trở lại làm việc với các điều kiện chỉ sử dụng người lao động đã được cơ quan y tế và chính quyền địa phương nơi thường trú hoặc tạm trú xác nhận đã được kiểm soát nguy cơ lây nhiễm dịch. Ngày 28/7/2021, TNG đã tiến hành đưa người lao động tại văn phòng đi xét nghiệm PCR với COVID-19 theo yêu cầu của địa phương. Với tinh thần khẩn trương và kết quả khả quan 100% âm tính, TNG đã đủ tiêu chuẩn đảm bảo để 100% người lao động có có thể an tâm làm việc tại văn phòng.

Người lao động chờ xét nghiệm tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang

 

Lấy mẫu nhanh chóng, chính xác và đảm bảo an toàn.

 

Trước mỗi giờ vào làm, người lao động cần đo nhiệt độ, sát khuẩn tay và quét mã Bluezone nhằm truy vết quá trình di chuyển phục vụ công tác chống dịch của địa phương. Ngoài ra trong quá trình làm việc, TNG yêu cầu người lao động đeo khẩu trang đầy đủ, thực hiện giãn cách để đảm bảo hạn chế tiếp xúc. Theo chỉ đạo tại địa phương, công ty đã thành lập ban chỉ đạo phòng chống dịch và chia số lượng nhân viên trong văn phòng thành các tổ với mục đích kiểm soát số lượng người lao động.

 

Trước khi vào văn phòng cần quét mã Buezone nhằm truy vết di chuyển trong cộng đồng

 

Người lao động cần tuân thủ đeo khẩu trang, giữ khoảng cách nơi làm việc

 

 

Các bộ phận văn phòng được phân tách rõ ràng, hạn chế tiếp xúc gần

 

Chỗ làm việc cá nhân cần sắp xếp gọn gàng, xịt khuẩn sau mỗi giờ làm

 

Không chỉ tại văn phòng Bắc Giang, TNG luôn luôn tuyên truyền phòng chống dịch tới tất cả các công trường để đảm bảo trạng thái an toàn, ổn định để làm việc. Giữa lúc cả nước đang căng thẳng với làn song dịch tại miền Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng TNG cũng góp phần đảm bảo cho người lao động được đi làm đầy đủ trong trạng thái thận trọng, kiểm soát tốt, hi vọng người dân ba miền sẽ an toàn chiến thắng đại dịch Covid năm 2021.

Tin tức khác

0987.992.697